" "

Call Us: +84 933 386 098  |  Email Us: fefvshowroom@fefv.com.vn

CÔNG NGHỆ

Với thành tích đã được chứng minh trên 40 năm, chúng tôi có được danh tiếng về khả năng sản xuất đặc biệt. Nếu các thành phần bọt của bạn yêu cầu cắt đường viền, nén, tạo hình, lăn hoặc đúc, chúng tôi có tài năng mà bạn đang tìm kiếm.

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất hóa chất cho ngành công nghiệp mút.

FEF cung cấp được đa dạng sản phẩm là kết quả của hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất mút polyurethane và có hiểu biết sâu sắc về công nghệ Châu Âu trong sản xuất các vật liệu khác nhau. Với trình độ chuyên môn trong thương mại quốc tế và hơn 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết làm thế nào để luôn luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Điều này cho phép tận dụng tối đa các sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo nguồn cung cấp tốt nhất, hỗ trợ theo nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Quy trình

Chúng tôi phát triển việc Vận chuyển và Lưu trữ hệ thống cho Khách hàng mút polyurethane. Đồng thời cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh trong các lĩnh vực sau đây: bảo dưỡng kệ, hệ thống cẩu mút, bàn nâng và xe đẩy, băng tải, hệ thống đo và in ấn cho mút. Các nhóm hoạt động và chuỗi cung ứng của chúng tôi làm việc không ngừng để đảm bảo rằng các loại mút được sản xuất theo cách an toàn, thân thiện với môi trường, hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong các nhà máy trên toàn quốc. Với mọi hoạt động và cải tiến, chúng tôi cố gắng nâng cao khả năng của mình như là một đối tác đáng đúng đắn, linh hoạt và đáng tin cậy cho khách hàng.

Máy Móc Tân Tiến

FEF sử dụng hệ thống nâng mút được trang bị công nghệ mới nhất thiết kế đặc biệt cho các khối mút mới hoặc đã được xử lý và cho các khối dài khác nhau (dài tới 80m). Chúng tôi sử dụng máy cắt CNC 3D đến 4D chuyên dụng trên máy vi tính, máy móc tự động xay xát HR cho nhu cầu của ngành mút, linh hoạt theo nhu cầu thị trường trong hiện tại và tương lai.

Sự Phát Triển Trong Ngành Mút

FEF cung cấp được đa dạng sản phẩm là kết quả của hơn 40 năm kinh nghiệm trong sản xuất mút polyurethane và có hiểu biết sâu sắc về công nghệ Châu Âu trong sản xuất các vật liệu khác nhau. Với hệ thống chất lượng và sự gần gũi với khách hàng của mình, FEF sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa các sản phẩm của mình trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ dịch vụ được cá nhân hóa cao và đổi mới công nghệ liên tục.

Chất Lượng Đảm Bảo

Tại Foam Productions Corporation, chúng tôi đặt giá trị cao về cung cấp chất lượng sản phẩm mút cho khách hàng của chúng tôi. Trước khi chúng tôi bắt đầu chế tạo, chúng tôi sẽ gửi nguyên liệu thô, thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để xác minh chất lượng cao nhất. Sau đó chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu tốt nhất để sản xuất các sản phẩm mút bền cho khách hàng. Với Foam Productions Corporation, chất lượng sản phẩm mút luôn được đảm bảo

Liên hệ với đại lý bán hàng

Chúng tôi mong muốn được nghe nhu cầu của bạn về nệm và mút. Chúng ta có thể thảo luận về việc điều chế hoá chất, cắt mút theo yêu cầu, năng suất sản xuất và kiểm tra chất lượng. Chúng tôi cũng có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp về giấc ngủ. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, một trong những đại diện của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.

Form Liên Hệ