" "

Call Us: +84 933 386 098  |  Email Us: fefvshowroom@fefv.com.vn

Nhà sản xuất mút chất lượng cao với hơn 40 năm kinh nghiệm

Far East Foam là một trong những công ty sản xuất nệm và mút Polyurethane hàng đầu Đông Nam Á, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều chế hoá chất theo tiêu chuẩn quốc tế tại các nhà máy sản xuất hiện đại để mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng FEFV. Bạn có sẵn sàng?

Loại mút chất lượng gắn liền với hoá chất chất lượng

Đội ngũ của chúng tôi làm việc với độ chính xác cao trong việc tạo ra các loại mút bằng cách sử dụng các loại hoá chất chất lượng cao. Với những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại hai nhà máy sản xuất hiện đại, FEF được xác định có thể giải quyết hầu hết các vấn đề về mút. Sự kết hợp dây chuyền trộn và cắt tân tiến nhất kèm theo kinh nghiệm trong qui trình kiểm tra chất lượng, quy trình đảm bảo chất lượng, Far East Foam sẽ tiếp tục giữ vững vị trí là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất mút.

FEFV Founder

Chúng tôi tự hào là FEF - Từ 1971

Với sứ mệnh mang đến điều tốt nhất cho khách hàng, Far East Foam vẽ nên cảm hứng từ cỏ bốn lá may mắn. Cỏ bốn lá là một biểu tượng của Hành Tinh Xanh. Theo đó, tại Far East Foam, Chúng tôi cố gắng hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình bằng cách sử dụng các nguyên liệu và quy trình thân thiện với môi trường và không có chất clofloorocarbons làm suy giảm tầng ozone.

Hiểu về mút của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp 6 loại chính mút và các loại mút phụ gần giống để phù hợp với hầu hết các yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng đồng nhất trong mỗi đơn hàng. Chúng tôi chào đón quí khách đến để khám phá các sản phẩm.

Nếu bạn vẫn không tìm thấy loại mút mình cần, hãy cho chúng tôi biết vì chúng tôi liên tục mở rộng dịch vụ của mình để giữ vững vị trí hàng đầu trong nhu cầu thị trường.

Các thương hiệu nệm được cấp phép của chúng tôi

Ngoài sản xuất, chúng tôi còn phân phối và bán lẻ một số loại nệm trên khắp Việt Nam và Châu Á. Một số dây chuyền thuộc sở hữu của Far East Foam, một số sản phẩm được sản xuất theo giấy phép, trong khi một số khác chúng tôi nhập khẩu và phân phối. Hãy khám phá một số dòng sản phẩm ở bên dưới. Vui lòng liên hệ nếu bạn muốn trở thành đối tác để chúng tôi giúp tạo ra thương hiệu của riêng bạn bằng chính các sản phẩm của chúng tôi.

Global network of trusted partners

Single-origin coffee church-key cray pop-up, hashtag keytar art party biodiesel sartorial you probably haven’t heard of them umami letterpress pug cloud bread kitsch. Humblebrag selfies bespoke prism.

Liên hệ với đại lý bán hàng

Chúng tôi mong muốn được nghe nhu cầu của bạn về nệm và mút. Chúng ta có thể thảo luận về việc điều chế hoá chất, cắt mút theo yêu cầu, năng suất sản xuất và kiểm tra chất lượng. Chúng tôi cũng có thể tư vấn và hỗ trợ tìm ra giải pháp về giấc ngủ nếu bạn cần. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, một trong những đại diện của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.

Chứng nhận & Đối tác:

Tin tức

Chúng tôi luôn mang đến những tin tức giá trị nhất cho mọi khách hàng.

Our team members

Raclette prism gentrify seitan bushwick sustainable banjo paleo actually. Photo booth flexitarian micro pinterest raclette vaporware.

Paul Wolf Managing Director
Clemens Steiner Managing Director
Jacqueline Brewer Junior Consultant