" "

Call Us: +84 933 386 098  |  Email Us: fefvshowroom@fefv.com.vn

Về Far East Foam

Với sứ mệnh mang đến điều tốt nhất cho khách hàng, Far East Foam vẽ nên cảm hứng từ cỏ bốn lá may mắn. Cỏ bốn lá là một biểu tượng của Hành Tinh Xanh. Theo đó, tại Far East Foam, Chúng tôi cố gắng hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình bằng cách sử dụng các nguyên liệu và quy trình thân thiện với môi trường và không có chất clofloorocarbons làm suy giảm tầng ozone.

Với Far East Foam, cỏ bốn lá đại diện cho sức khoẻ, tình yêu, uy tín và sự giàu có. Giống như cỏ bốn lá lá may mắn. FEF mang đến cho khách hàng tình yêu, sức khoẻ, uy tín và sự giàu có.

Được chứng nhận bởi:

Nhà sáng lập

Far East Foam Industries bắt đầu vận hành từ năm 1971, được sáng lập bởi ông Albert Loo Chia Foo, là người sở hữu duy nhất, hoạt động như là một công ty kinh doanh và bán sỉ được gọi là Syarikat Far East Industrial. Vào năm 1978, bắt đầu sản xuất mút polyurethane dùng cho công nghiệp và các sản phẩm giường ngủ cho thị trường nội địa.

Chúng tôi là một đội ngũ đặt đam mê vào mút và khả năng đặc biệt của mút để cung cấp các giải pháp cho một loạt các thị trường và các ứng dụng của mút trong sản xuất sản phẩm. Chúng tôi thậm chí còn say mê hơn về việc áp dụng 40 năm chuyên môn kỹ thuật và kiến thức trên thị trường để phát triển các sáng kiến thú vị cho phép khách hàng nâng cao thương hiệu của mình và đẩy mạnh hơn nữa những đổi mới của riêng họ.

Triết học sản xuất và mạng lưới của chúng tôi

Chúng tôi tự hào sản xuất tất cả các sản phẩm mút tại Việt Nam, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp, giao hàng nhanh hơn, thời gian giao hàng ngắn hơn và chất lượng cao hơn. Bởi sự cam kết này tương tác mạnh mẽ với người tiêu dùng, các loại mút của chúng tôi có thể giúp tăng cường danh tiếng thương hiệu của các sản phẩm cuối cùng sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Bên trong mạng lưới sản xuất tối tân, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy các giải pháp bạn cần, chính xác ở đâu và khi nào. Thế giới của bạn phát triển nhanh chóng, và chúng tôi cũng vậy.

Lịch sử

Năm 1982, Far East Foam Industrial được hợp nhất. Xuất khẩu bắt đầu với 10% vào năm 1987, đã tăng đến 70% hiện tại đối với thị trường Hoa Kỳ, Nhật, Trung Đông, Châu Phi và ASEAN.
Năm 1991, bắt đầu ứng dụng công nghệ cao với máy ép phun và mở rộng vào nệm lo xo năm 1992.
Năm 1995, là công ty đầu tiên và duy nhất trong nước đầu tư vào sản xuất Cannon Viking Maxfoam hiện đại nhất. Hiện nay, cơ sở sản xuất của FEF bao gồm (khoảng 12.000 mét vuông) diện tích xây dựng.

about-halfsquare-ourhistory-1

Cột mốc

Giải thưởng

Giải thưởng bảo vệ tầng ôzôn Malaysia, MOLPA’1998 Winner của Bộ Môi trường, Malaysia.

Ngày 29 tháng 6 năm 1999 – Giải thưởng “Tấm nệm lớn nhất” trong Cuốn Kỷ lục của Malaysia

17/11/1999 đến nay đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000

19 tháng 9 năm 2002 Bảo vệ tầng ôzôn

Giải thưởng Bạc dành cho Người dẫn đầu về sản xuất Nội thất ASEAN 2008

I wish I would have thought of it first. Brisk was worth a fortune to my company. We've seen amazing results already. Without Brisk, we would have gone bankrupt by now.

Jason Moore, CEO FastMoney

Global network of trusted partners

Single-origin coffee church-key cray pop-up, hashtag keytar art party biodiesel sartorial you probably haven’t heard of them umami letterpress pug cloud bread kitsch. Humblebrag selfies bespoke prism.

3

Office Locations

27

Team Members

150

Partners World Wide

32

Total Revenue

400

Clients who trust us

10

Years of Experience

Liên hệ với đại lý bán hàng

Chúng tôi mong muốn được nghe nhu cầu của bạn về nệm và mút. Chúng ta có thể thảo luận về việc điều chế hoá chất, cắt mút theo yêu cầu, năng suất sản xuất và kiểm tra chất lượng. Chúng tôi cũng có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp về giấc ngủ. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, một trong những đại diện của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.