" "

Call Us: +84 933 386 098  |  Email Us: fefvshowroom@fefv.com.vn

MÚT

Tầm nhìn được gắn chặt vào các giá trị cốt lõi của chúng tôi là cung cấp cho tất cả các đối tác, khách hàng và nhân viên sự hỗ trợ tốt nhất và thoải mái trong mọi hình thức kinh doanh.

Các thành viên trong nhóm là những chuyên gia trong đa dạng lĩnh vực, tại FEFV, bạn sẽ tìm thấy những giải pháp phù hợp với nhu cầu và thông số chính xác. Chúng tôi hỗ trợ nhiều thị trường với ứng dụng khác nhau, đồng thời luôn tìm kiếm các ứng dụng mới cho các loại mút để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng đang ngày một phát triển.

Chúng tôi cung cấp 6 loại mút công nghiệp

Mút tiêu chuẩn
(Mút bình thường)

Loại mút tiêu chuẩn của chúng tôi, là cốt lõi cơ bản cho các sản phẩm trong một loạt các ngành công nghiệp, từ nệm nội thất, đến đệm ghế. Chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu suất tối ưu, cải tiến liên tục và chuỗi cung ứng đáng tin cậy đảm bảo bạn sẽ tìm thấy các giải pháp bạn cần, chính xác ở đâu và khi nào.

Mút có độ đàn hồi cao
(Mút HR)

Mút polyurethane có tính đàn hồi cao, còn gọi là mút HR, có cell hở, cấu trúc cell kém hơn (ngẫu nhiên hơn) giúp bổ sung thêm sự hỗ trợ, nhẹ nhàng, và đàn hồi nhanh. Mút HR có yếu tố hỗ trợ cao và khả năng chịu đựng bề mặt lớn hơn so với mút Viscoelastic. Không giống như mút Viscoelastic, mút HR có sự hồi phục rất nhanh và khôi phục lại hình dạng ban đầu ngay sau khi nén.

Mút Memory
(Visco)

Cuộc cách mạng mút polyurethane "Visco-Elastic" mang đến loại mút tự bao bọc lấy cơ để đáp ứng với nhiệt và áp lực, phân bố đều trọng lượng cơ thể. Nó sẽ trở lại hình dạng ban đầu khi bạn loại bỏ áp lực. Ngoài việc bảo vệ chống va chạm, các tính chất này làm cho mút Memory mang đến cảm giác rất thoải mái.

Mút Latex Feel

Mút “Latex feel” là đỉnh cao của công nghệ tạo mút, nhờ đó chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra một chất mút tổng hợp có thể cảm nhận và hoạt tính giống như mủ cao su tự nhiên nhưng với chi phí thấp hơn nhiều. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất nệm thay thế cao su tự nhiên tự nhiên bởi mút có cảm giác như cao su để mang lại tiện ích của cao su thiên nhiên cho người dùng sau cùng với chi phí thấp hơn.

Mút chống cháy

Mút chống cháy còn có tên là mút CMHR (Chống cháy linh hoạt cao) được sử dụng khi các tiêu chuẩn chống cháy được yêu cầu nghiệm ngặt, như sảnh Khách sạn, bệnh viện, trường học, vận tải công cộng (máy bay, xe bus). Mút có độ tỷ trọng cao sẽ dùng được trong thời gian lâu. Hoá chất chống cháy có trong mút làm cho vật liệu mang cảm giác như có hạt bên trong.

Mút Rebonded

Mút Rebonded là kết quả của một quá trình nén cắt mút để tạo ra các khối mút tái chế. Những khối này được xử lý tiếp theo, và kết quả cuối cùng là tạo thành các khối mút tái chế, chúng ta có thể sử dụng để làm nệm chất lượng tốt hoặc nệm padding...

Liên hệ với đại lý bán hàng

Chúng tôi mong muốn được nghe nhu cầu của bạn về nệm và mút. Chúng ta có thể thảo luận về việc điều chế hoá chất, cắt mút theo yêu cầu, năng suất sản xuất và kiểm tra chất lượng. Chúng tôi cũng có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp về giấc ngủ. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, một trong những đại diện của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.

Form Liên Hệ