Call Us: +84 933 386 098  |  Email Us: fefvshowroom@fefv.com.vn

NỆM

Giải pháp ngủ thật sự với giá trị, sự đổi mới, và sự hài lòng của khách hàng.

Ngủ là thời gian khi cơ thể con người trẻ hóa và hồi phục. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là bán cho bạn một tấm nệm mà còn mang đến cho bạn và cơ thể của bạn một phương tiện để chống lại bệnh tật, giữ được sắc nét và hạnh phúc.

Hiểu về giá trị của giấc ngủ

Sức khoẻ của cơ thể chúng ta liên quan trực tiếp đến giấc ngủ, có quan điểm cho rằng việc mua nệm là khó khăn và phức tạp, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Các cách dưới đây giúp chúng ta nhận biết cách để mua một chiếc nệm đúng và phù hợp.

Hiểu cách LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA NỆM

Mẹo ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

Cách BẢO QUẢN NỆM

Từ khách hàng sành điệu nhất cho tới khách hàng bình dân, chúng tôi luôn có nệm cho tất cả mọi người.

Chi nhánh của chúng tôi

KHÔNG CÓ LOẠI NỆM NÀO ĐƯỢC LÀM NHƯ NỆM KINGSDOWN

Chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ nét đặc trưng di sản về thủ công, chất lượng cao và các ý niệm sáng tạo, sự chăm chút chưa từng có đến từng chi tiết, và cách cắt may đẹp nhất trong ngành. Tất cả các nệm Kingsdown được làm cẩn thận bởi những thợ thủ công có tay nghề cao, những người chia sẻ quyền sở hữu trong công ty. Vì vậy, khi họ thêu tên Kingsdown trên mỗi bộ nệm, đó là tên của họ, nó mang chất lượng và sự khéo léo của hơn 100 năm.

Nệm Lady Americana là sự chi trả cho một khoảng thời gian dài hạn khi chúng ta dành khoảng 1/3 cuộc sống để nằm trên giường. Đó là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi cần chất lượng, sự thoải mái và độ bền của nệm Lady Americana®. Chúng tôi cam kết không ngừng cung cấp cho khách hàng của mình sự thoải mái tuyệt vời với giá cả phải chăng. Lady Americana® là loại nệm duy nhất được chứng minh về mặt khoa học để cung cấp giấc ngủ ngon hơn theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Manipulative and Physiological Therapeutics.

Nệm Comfort mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho giấc ngủ ngon, như mọi loại nệm Comfort khác được tạo ra cùng với những tiến bộ mới nhất về vật liệu hỗ trợ giấc ngủ. Chúng tôi truyền cảm hứng để làm cho Comfort trở thành thương hiệu giá rẻ nhất vì chúng tôi tin rằng mọi người đều được quyền ngủ ngon giấc với Comfort. Với cam kết hỗ trợ tốt nhất và thoải mái, nệm có thể được bán với mức giá tốt nhất cho bạn. Nệm COMFORT tạo sự lựa chọn tốt nhất cho thị trường.

Nói chuyện với chuyên gia về Giấc ngủ

Sự thật là hầu hết mọi người bỏ qua một điều vô cùng quan trọng là giấc ngủ chiếm 1/3 thời gian trong cuộc đời của họ. Một điều cần thiết và quan trọng là không chỉ duy trì năng lượng cho suốt cả ngày, mà còn giúp hồi phục sau khi tập thể dục, nâng cấp hệ thống nội tiết, giảm cân, hiện tượng sương mù não, và những hiện tượng xấu được cải thiện tốt hơn. Ngủ là một mảnh ghép quan trọng trong miếng ghép để đạt được “sức khoẻ” hoàn hảo.

Form Liên Hệ