" "

Call Us: +84 933 386 098  |  Email Us: fefvshowroom@fefv.com.vn

Sản xuất

FEF phát triển để giải quyết nhu cầu đa dạng của khách hàng về mút Polyurethane. Chúng tôi có máy móc chuyên nghiệp và công thức đặc biệt để sản xuất khối polyurethane chất lượng cao nhất trong nhiều phân loại và mật độ, cả bằng tay lẫn tự động.
Chúng tôi đam mê xây dựng dây chuyền sản xuất hiệu quả nhất trong ngành mút – đảm bảo chất lượng hoàn hảo, giao hàng đúng thời gian và cung cấp sản phẩm đáng tin cậy dựa trên công nghệ tiên tiến. Công cụ cắt 3D trực tuyến cung cấp tính nhất quán và chính xác cho thiết kế tối ưu trên mỗi sản phẩm, mỗi lô.

Chúng tôi làm ra loại nệm tốt nhất!

FEF đầu tư rất nhiều vào các loại máy móc tân tiến, công nghệ tiên tiến và kỹ thuật sản xuất cộng với nguồn nhân lực chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để sản xuất ra các sản phẩm ưu việt trong nước và cạnh tranh trên toàn cầu đạt hiệu quả về chi phí, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và duy trì tính cạnh tranh. Với tốc độ tăng trưởng bình quân vượt quá 8% mỗi năm, là ngành sản xuất có tiềm năng lớn để khai thác thị trường địa phương đang phát triển. Tuy nhiên, với chi phí lao động và chi phí sản xuất ngày càng tăng, hiệu quả về chi phí là chìa khóa để tiếp tục tăng trưởng kinh doanh và thành công, và FEF tiếp tục duy trì sự cân bằng quan trọng này để phát triển.
Làm việc theo nhóm là mật khẩu của FEF để đảm bảo năng suất cao hơn, kết hợp với sự chuyên nghiệp về chuyên môn được hỗ trợ bởi sự quản lý, kế hoạch và chiến lược tiếp thị khôn ngoan. Chúng tôi chú trọng về kỹ thuật sản xuất tiên tiến và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong từng giai đoạn sản xuất đảm bảo cung cấp sản phẩm cuối cùng đáp ứng được những yêu cầu phức tạp nhất của tất cả khách hàng trong nước và trên toàn thế giới.
Đào tạo nâng cao kỹ năng cá nhân và sử dụng hợp lý các nguyên liệu thô quan trọng là một trong những yếu tố chính giúp củng cố lợi thế hàng đầu của FEF trong ngành. Các ví dụ điển hình của công nghệ tiên tiến mà chúng tôi sử dụng trong các máy móc thiết bị như máy tạo bọt Foaming Maxwell 500 Cannon Viking, dựa trên hệ thống sản xuất không chứa CFC, máy cắt mút Polyurethane CNC và máy Computerized Mulio-needle Quilting Machine.

Liên hệ với đại lý bán hàng

Chúng tôi mong muốn được nghe nhu cầu của bạn về nệm và mút. Chúng ta có thể thảo luận về việc điều chế hoá chất, cắt mút theo yêu cầu, năng suất sản xuất và kiểm tra chất lượng. Chúng tôi cũng có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp về giấc ngủ. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, một trong những đại diện của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.